Cập nhật Bảng Giá Xe mới nhất

 

Bảng giá xe cập nhật liên tục; giá xe ô tô, giá xe máy, bảng giá xe cập nhật theo tháng. Các loại xe và chương trình khuyến mại của hãng…

Bảng giá xe Ô tô và xe máy tháng 1/2020

Bảng Giá Xe Ô Tô

Bảng giá xe Audi mới nhất tháng 1/2020

Audi là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thế giới. Các dòng xe Audi tại Việt Nam được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Liên Á Quốc Tế. 

Hiện tại, Audi tại Việt Nam có các dòng: Audi A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q2, Q3, Q5, Q7, Audi TT Coupe. 

Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 1/2020

Toyota là một trong những hãng xe tiên phong tại thị trường Việt Nam. Hướng đến phân khúc đối tượng gia đình, các dòng xe của Toyota có đặc điểm chung là tiết kiệm xăng, mức giá luôn ổn định phù hợp với các gia đình hiện đại tại Việt Nam.

Hiện tại, Toyota tại thị trường Việt Nam có các dòng xe quen thuộc như Yaris, Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, Land Cruiser, Fortuner, Hilux, Hiace và một số dòng xe mới được nhập về trong thời gian gần đây như: Wigo, Avanza, Rush và Alphard Luxury.

Bảng giá xe Honda mới nhất tháng 1/2020

Honda là nhà sản xuất xe ô tô lớn thứ 6 trên thế giới và thứ 2 tại Nhật Bản ( chỉ sau Toyota). Các mẫu xe của Honda luôn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội. 

Hiện nay, trên thị trường, Honda có nhiều dòng xe đã trở nên rất quen thuộc trong mắt người tiêu dùng: Ô tô Honda HRV, Honda City, Honda Civic, Honda Accord, Honda Jazz, Honda Brio và Honda CR-V.

Bảng giá xe KIA mới nhất tháng 1/2020

KIA là thương hiệu sản xuất xe đang dần khẳng định mình tại thị trường Việt Nam. Gần như chỉ xếp sau người anh lớn cùng quê nhà Hàn Quốc Huyndai, các dòng xe của KIA sở hữu ngoại hình bắt mắt, trang bị đầy đủ tiện nghi cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Hiện nay, các dòng xe của KIA hết sức đa dạng, có thể liệt kê: Kia Morning, Kia Soluto, Kia Cerato, Kia Optima, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Sedona, Kia Quoris.

Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 1/2020

Trải qua 51 năm hình thành và phát triển, hãng xe Hyundai giờ đây đã trở thành một trong những cái tên đình đám trong thế giới xe 4 bánh. Các dòng xe được yêu thích của Hyundai thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Là một trong 6 thương hiệu xe lớn nhất thế giới, hiện tại Hyundai đã trở nên quen thuộc với các dòng xe như: Hyundai I10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe, Hyundai Solati, Hyundai Starex.

Bảng giá xe Mercedes-Benz mới nhất tháng 1/2020

Nhắc đến Mercedes-Benz cũng chính là nhắc tới thương hiệu xe sang trọng bậc nhất trên thế giới. Với nền tảng thương hiệu lâu đời, vững chắc và danh tiếng, Mercedes-Benz mang đến thị trường nhiều dòng xe với chất lượng hàng đầu.

Mercedes-Benz hiện sở hữu nhiều dòng xe khác nhau: Mercedes A-Class, Mercedes CLA-Class, Mercedes GLA-Class, Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, Mercedes S-Class và Mercedes-Maybach, Mercedes GLC-Class, Mercedes GLE-Class, Mercedes GLS-Class, Mercedes V-Class.

Bảng giá xe BMW mới nhất tháng 1/2020

Không ai khác, BMW chính là thương hiệu sản xuất xe ô tô hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 103 năm hình thành và phát triển, BMW không ngừng khẳng định mình với sự ra đời liên tiếp của các dòng xe mới.

Hiện nay, Thaco chính là đơn vị phân phối xe chính hãng tại thị trường Việt Nam. BMW hiện sở hữu rất nhiều dòng xe: BMW 1- Series, BMW 2- Series, BMW 3- Series, BMW 4- Series, BMW 5- Series, BMW 6- Series, BMW 7- Series , BMW X Series, BMW  Series M.

Bảng giá xe máy

  • Honda
  • Yamaha