Trang chủ » Tin mới » Chevrolet Trailblazer xả hàng, giảm giá sốc chỉ còn chưa tới 700 triệu đồng
Friday, 13/03/2020 10:41

Chevrolet Trailblazer xả hàng, giảm giá sốc chỉ còn chưa tới 700 triệu đồng

Chevrolet Trailblazer  đang có chương trình giảm giá sốc lên tới hơn 400 triệu đồng cho người dùng. Động thái này khá giống với việc GM xả hàng các mẫu Chevrolet tại Thái Lan khi rút thương hiệu khỏi quốc gia này.

Chevrolet Trailblazer xả hàng, giảm giá sốc chỉ còn chưa tới 700 triệu đồng

Trước đó, Chevrolet Trailblazer LTZ có giá niêm yết là 1,066 tỷ đồng. Đây là mức giảm giá mạnh nhất từ trước đến nay đối với mẫu SUV 7 chỗ. Tuy nhiên, chương trình này không phát đi từ VinFast – đơn vị nhận quyền phân phối Chevrolet kể từ khi GM Việt Nam chấm dứt hoạt động. Hãng xe Việt cho biết đợt khuyến mại này là do đại lý chủ động thực hiện.

Điều đáng nói, con số 700 triệu đồng chưa phải mức giảm lớn nhất tại các đại lý thời điểm này. Giá xe đang không đồng nhất tại các đại lý. Có nơi chào hơn 700 triệu, có nơi lại báo chưa đến 700 triệu đồng. Có trường hợp cá biệt, người bán hàng tại Đồng Nai chốt giá 665 triệu đồng. Điều đó đồng nghĩa với số tiền giảm là 400 triệu đồng, tương đương 37,5% giá xe. Người bán cho biết số lượng xe chỉ giới hạn, đại lý chỉ còn vài chiếc bán nốt xả hàng.

Sau khi biết được thông tin, rất nhiều người lùng mua xe. Không chỉ trong các nhóm người sử dụng xe Chevrolet trên mạng xã hội mà còn trong các nhóm khác, các thành viên đều tỏ ra quan tâm. Đã có không ít người chốt cọc ngay sau khi hỏi để tránh hết hàng. Có người sống tại Hà Nội nhưng muốn đặt xe từ tận Đồng Nai để được giá tốt.

Khoang nội thất đầy đủ tiện nghi của xe

Mặc dù vậy, một số người cho rằng nên bình tĩnh chờ đợi bởi giá xe có khả năng sẽ giảm sâu hơn nữa trong thời gian tới. Lý do được đưa ra là xe Chevrolet tại Thái Lan vừa được giảm giá tới 50%, trong khi mức giảm tại Việt Nam chưa đến con số đó, mà xe đang bán trong nước lại được lắp ráp tại chính Thái Lan.

Những chiếc Chevrolet Trailblazer đang được giảm giá sốc là xe mới nhưng sản xuất vào năm 2018. Theo chia sẻ từ người bán, các xe đã mở bán trong thời gian qua đều sản xuất năm 2018 không riêng trong giai đoạn giảm giá “khủng” này.

Thu Hoài /CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục