Trang chủ » Tin mới » Cư dân mạng xôn xao về căn hầm chứa toàn siêu xe sang tại Hà Nội
Tuesday, 18/02/2020 13:42

Cư dân mạng xôn xao về căn hầm chứa toàn siêu xe sang tại Hà Nội

Trong căn hầm đỗ xe tại Hà Nội có chứa rất nhiều siêu xe sang khiến cộng động mạng không khỏi ngạc nhiên và tò mò. Cụ thể, trong hầm có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta cùng 4 chiếc xe siêu sang và SUV siêu sang của Bentley cũng như cặp đôi Rolls-Royce đều có điểm chung là một chủ.

Căn hầm chứa những siêu xe sang khiến không ít người tò mò

Tối ngày 17 tháng 2 năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp lại một hầm chứa toàn những siêu xe bao gồm xe siêu sang và cả SUV siêu sang đỗ cạnh nhau đã khiến không ít người tò mò tìm hiểu xem đây là nơi đâu. Để tăng thêm phần kịch tính, biển số của những chiếc xe này đã được người đăng tải che đi.

Mặc dù vậy cũng không làm khó được các bạn trẻ mê xe tại dải đất hình chữ S, căn hầm này không còn xa lạ gì khi định cư ở Hà Nội. Như vậy, câu hỏi căn hầm toàn siêu xe và xe siêu sang này ở đâu đã có đáp án đó chính là đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Hình ảnh ghi lại cho thấy có hai chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce, Bentley cũng có số lượng hai chiếc và cuối cùng là siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ. Tuy nhiên, một video khác cho thấy căn hầm đỗ xe này không đơn giản vì có thêm hai chiếc xe siêu sang Bentley khác góp mặt và đỗ kế bên chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga.

Trong căn hầm đỗ xe tại Hà Nội có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta cùng 3 chiếc xe siêu sang và một SUV siêu sang của Bentley cũng như cặp đôi Rolls-Royce đều có điểm chung là cùng một chủ. Đây là điều không hiếm gặp trong cách chơi xe của giới nhà giàu Việt.

Những cái tên đầy đủ xuất hiện trong căn hầm bí ẩn này bao gồm Bentley Flying Spur, Bentley Mulsanne và Bentley Mulsanne Speed, SUV siêu sang Bentley Bentayga, Rolls-Royce Wraith và Rolls-Royce Ghost cũng như siêu xe Ferrari F12 Berlinetta.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục