Trang chủ » Tin mới » Ford chính thức lộ diện dòng xe bán tải cỡ nhỏ với mức giá “dễ chịu”
Tuesday, 10/03/2020 9:56

Ford chính thức lộ diện dòng xe bán tải cỡ nhỏ với mức giá “dễ chịu”

Mẫu xe bán tải của gia đình nhà Ford có tên mã 758, xe dự kiến ra mắt vào cuối 2021 với giá khởi điểm chắc chắn dưới 20.000 USD – rẻ hơn 5.000 USD so với Ranger mặc định.

Ford chính thức lộ diện dòng xe bán tải cỡ nhỏ với mức giá “dễ chịu”

Những tin đồn đầu tiên xoay quanh việc Ford phát triển một mẫu bán tải nhỏ hơn, rẻ hơn Ranger đã xuất hiện từ 2018 nhưng tới cuối năm ngoái mới được kiểm chứng bởi Autonews. Cũng trang báo Mỹ này cuối tuần trước xác nhận đại diện tới từ 100 đại lý Ford Bắc Mỹ đã được tiếp xúc với phiên bản thử nghiệm của dòng bán tải này tại một buổi họp mặt đặc biệt ở Tucson, Mỹ.

Có tên mã 758, xe dự kiến ra mắt vào cuối 2021 với giá khởi điểm chắc chắn dưới 20.000 USD – rẻ hơn 5.000 USD so với Ranger mặc định. Ford đã lên kế hoạch chỉnh sửa dây chuyền sản xuất với mong muốn đạt sản lượng ít nhất 100.000 xe/năm tại nhà máy Hermosillo, Mexico.

Vẫn theo Autonews, phản hồi ban đầu của những đại lý có mặt tại sự kiện là rất tốt, một phần vì tiềm năng của phân khúc bán tải cỡ nhỏ, một phần vì thiết kế ấn tượng. Ngoài ra, một mẫu xe thay thế vị trí của Fiesta và Focus Bắc Mỹ hiện đã khai tử chỉ có lợi chứ không có hại với kế hoạch kinh doanh tương lai của họ.

Thông tin chưa được kiểm chứng tung ra vào cuối năm ngoái cho biết mẫu bán tải mới sử dụng chung khung gầm Focus và có thể sử dụng 2 phiên bản động cơ 1.5L xăng tăng áp cùng 2.0L thường kèm hộp số tự động 8 cấp hiện có mặt trên chiếc hatchback.

2 tên gọi khả dĩ mà Ford có thể sử dụng cho dự án mới là Courier như đã đăng ký từ cuối 2019 hoặc Ranchero – một dòng tên đã khai tử của Ford tại Brazil trong quá khứ.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất  về chiếc xe bán tải cỡ nhỏ từ đại gia đình nhà Ford.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục