Trang chủ » Trang chủ » Hãng siêu xe Lamborghini “lấn sân” sản xuất khẩu trang, tấm chắn bảo hộ
Tuesday, 07/04/2020 16:18

Hãng siêu xe Lamborghini “lấn sân” sản xuất khẩu trang, tấm chắn bảo hộ

Nhà sản xuất siêu xe Lamborghini của Italy đã quyết định tham gia sản xuất khẩu trang và tấm chắn bảo hộ trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát tại nước này.

Hãng siêu xe Lamborghini “lấn sân” sản xuất khẩu trang, tấm chắn bảo hộ

Tập đoàn sản xuất xe hơi Lamborghini của Ý sau khi hợp tác với Đại học Bologna, đang thực hiện chuyển đổi quy trình sản xuất một số bộ phận tại nhà máy của hãng ở Sant’Agata Bolognese để sản xuất khẩu trang y tế phẫu thuật và tấm chắn bảo hộ cho Bệnh viện Sant’ Orsola-Malpighi ở Bologna đang trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Khoa Phẫu thuật của bệnh viện này sẽ chịu trách nhiệm giám sát và xác nhận chất lượng của các thiết bị y tế do Lamborghini sản xuất, trước khi đưa đến bệnh viện.

Upholstery – một bộ phận sản xuất nội thất của tập đoàn sản xuất xe hơi thông báo rằng, mỗi ngày họ có thể sản xuất hơn 1.000 khẩu trang y tế. Đồng thời, 200 tấm bảo hộ y tế được làm bằng chất tổng hợp polycarbonate sẽ được chế tạo trong nhà máy sản xuất vật liệu tổng hợp và tại phòng Nghiên cứu và Phát triển sử dụng máy in 3D.

Stefano Domenicali- Chủ tịch tập đoàn hãng xe Lamborghini cho biết: “Trong bối cảnh khẩn cấp như hiện nay, chúng tôi nhận thấy tập đoàn cần phải có những đóng góp cụ thể và thiết thực. Chính vì thế, chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ bệnh viện Sant’Orsola-Malpighi Hospital- một tổ chức mà chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm, thông qua việc tư vấn chuyên nghiệp trong việc thúc đẩy các chương trình để bảo vệ sức khỏe của công nhân, và trong các dự án nghiên cứu. Chúng tôi sẽ cùng nhau chiến thắng trận chiến này bằng cách hợp tác, hỗ trợ những người đi đầu trong việc chống lại đại dịch này mỗi ngày.”

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục