Trang chủ » Khám phá » Lamborghini Aventador SVJ được thay áo mới trị giá hơn 1,5 tỷ đồng
Monday, 13/01/2020 11:25

Lamborghini Aventador SVJ được thay áo mới trị giá hơn 1,5 tỷ đồng

Chủ xe Lamborghini Aventador SVJ đã quyết định thay cho xế cưng của mình chiếc áo mới màu cam và tím. Ý tưởng tạo ra một chiếc siêu xe đặc biệt của chủ xe đến từ việc anh muốn tri ân người bạn đã khuất của mình là Ryan O’Carroll.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ với màu sơn độc đáo

Fabio Meneghetti, thủ lĩnh bộ phận Ad Personam của hãng Lamborghini gần đây đã tiết lộ mới bàn giao một siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ cho khách hàng vip của mình. Điều đặc biệt là chiếc xe này được khoác lên mình chiếc áo màu có tên Blu Hal với trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Người đứng đầu bộ phận cá nhân hoá của hãng siêu xe Ý cho biết, chủ xe ban đầu đến nhà máy và phân vân chọn màu cam hoặc tím cho chiếc Lamborghini Aventador SVJ của mình.

Fabio Meneghetti đã gợi ý cho khách hàng có thể kết hợp hai màu sắc này lại với nhau để tạo ra cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ bộ áo mang tên gọi Blu Hal. Không đơn giản là màu sơn bình thường, bộ áo này còn giúp chiếc Lamborghini Aventador SVJ có thể đổi màu sơn theo góc nhìn hay còn gọi là bộ áo tắc kè.

Được biết màu sơn của chiếc siêu xe này trị giá hơn 1,5 tỷ đồng

Vị khách rất thích thú khi thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có bộ áo cực kỳ nổi bật và hiếm khi có thể đụng hàng với những chiếc xe khác.

Được biết Ý chủ xe muốn tri ân người bạn đã khuất của mình nên muốn tạo ra một chiếc Lamborghini Aventador SVJ đặc biệt. Ngoài màu sơn trị giá hơn 1,5 tỷ đồng, chiếc Lamborghini Aventador SVJ  có rất nhiều những chi tiết cá nhân hóa.

Đầu tiên có thể kể đến là các bậc cửa của chiếc Lamborghini Aventador SVJ này có đính dòng Slogan “Wow the World” được phối màu theo lá cờ nước Ý và có thể sáng đèn.

Tiếp đến là vị trí đặt ký hiệu 1di900 quen thuộc của những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ nhằm ám chỉ có 900 xe được sản xuất. Tuy nhiên, trên chiếc Lamborghini Aventador SVJ có màu sơn trị giá hơn 1,5 tỷ đồng đã được thay thế bằng chữ ký của Ryan O’Carroll – người bạn quá cố của chủ xe.

Chữ ký người bạn quá cố được thay thế cho ký hiệu “1di900” của những người anh em

Ngoài màu sơn Blu Hal từ chương trình cá nhân hoá Ad Personam, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này còn có điểm nhấn với chữ J có màu đỏ. Hệ truyền động của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mang màu sơn Blu Hal không có gì thay đổi so với 962 chiếc Lamborghini Aventador SVJ còn lại.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt. Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại.

Bộ mâm đa chấu kép đẹp mắt kết hợp với kẹp phanh màu đỏ

Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của đàn anh Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt dừng lại ở con số 350 km/h.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục