Trang chủ » Xe máy » Mazda2 Luxury – xe đô thị nhiều tiện ghi
Saturday, 30/11/2019 10:22

Mazda2 Luxury – xe đô thị nhiều tiện ghi

Mẫu sedan hạng B được trang bị tiện nghi và công nghệ tương đương các mẫu xe thuộc phân khúc cao hơn trên thị trường, đi cùng thiết kế phong cách.

Hiện nay, xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà yếu tố đảm bảo an toàn, sự tiện nghi, cũng như thể hiện vị thế trong xã hội và thuận lợi trong các quan hệ đối tác ngày càng được khách hàng chú trọng. Chính vì vậy, ngoài yếu tố thương hiệu, kiểu dáng thì các phiên bản cao cấp đầy đủ tiện nghi và các tính năng an toàn ngày càng được chú trọng khi lựa chọn xe.

Đó cũng cũng chính là lý do trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn các mẫu xe phiên bản cao cấp nhiều tiện nghi tăng lên rõ rệt. Điển hình như Mazda2, doanh số bán của phiên bản Luxury theo đại diện thương hiệu khẳng định đang rất tốt so với trước đây khách hàng chỉ ưu tiên lựa chọn phiên bản tiêu chuẩn Deluxe. Hiện tại giá bán sau ưu đãi của Mazda2 1.5 Luxury là 534 triệu đồng, phù hợp với thu nhập và thị hiếu của đại đa số người Việt.

Mazda2 sở hữu các trang bị gần như đầy đủ đối với mẫu xe thuộc phân khúc B.
Mazda2 sở hữu các trang bị gần như đầy đủ đối với mẫu xe thuộc phân khúc B.

Mazda2 được đánh giá là mẫu xe đô thị phù hợp cho cả người độc thân và gia đình trẻ nhờ lợi thế không gian bên trong. Mang dáng vẻ gọn nhẹ nhưng không gian bên trong của Mazda2 khá rộng rãi. “Nhiều khách hàng chia sẻ mặc dù đã sở hữu xe ở phân khúc cao hơn nhưng những lúc cần di chuyển nhanh và ưu tiên tính tiện lợi, Mazda2 là lựa chọn tối ưu.

Trong phân khúc B hiện nay, Mazda2 sở hữu các trang bị tương đương với các mẫu xe thuộc phân khúc cao hơn. Nổi bật là màn hình và nút điều chỉnh Mazda Connect mới kết nối thông tin và giải trí thông qua màn hình cảm ứng màu 7 inch. Điều hoà tự động, chìa khoá thông minh, ga tự động Cruise Control, hệ thống giải trí gồm CD, MP3, 6 loa, kết nối AUX, USB, nghe nhạc Bluetooth và hỗ trợ đàm thoại rảnh tay… cũng là những trang bị sẵn có trên Mazda2.

Nội thất của Mazda2 trang bị nhiều tiện nghi.
Nội thất của Mazda2 trang bị nhiều tiện nghi.

Bên cạnh đó, Mazda2 được Thaco đa dạng hoá màu sơn ngoại thất với nhiều màu cao cấp khác nhau, nổi bật là màu đỏ pha lê Soul Red Crystal. Ghế da trên mẫu xe Mazda2 Sport phiên bản cao còn có màu sáng thay vì chỉ tông màu đậm như trước.

Về độ an toàn, mẫu xe thương hiệu Nhật Bản sở hữu những tính năng không thua kém những mẫu xe phân khúc cao, bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS; hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA; hệ thống cân bằng điện tử DSC; hệ thống hỗ trợ chống trượt TCS, 6 túi khí, camera lùi…

Mẫu xe hạng B được hãng chú trọng nhiều tính năng an toàn, trong đó có công nghệ kiểm soát gia tốc GVC giúp người lái vào cua an toàn.
Mẫu xe hạng B được hãng chú trọng nhiều tính năng an toàn, trong đó có công nghệ kiểm soát gia tốc GVC giúp người lái vào cua an toàn.

Mazda đồng thời tích hợp thêm tính năng GVC với mục tiêu đồng nhất dãy sản phẩm. GVC là hệ thống kiểm soát gia tốc thông minh độc quyền do Mazda phát triển giúp xe di chuyển ổn định và êm ái hơn trong suốt quá trình vận hành. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trong phân khúc trang bị tính năng i-Stop góp phần tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải ra môi trường.

Bảo An

Nguồn: https://vnexpress.net/oto-xe-may/mazda2-luxury-xe-do-thi-nhieu-tien-ghi-4020057.html

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục