Trang chủ » Đánh giá xe » Ngắm nhìn chiếc Willys 1941 độ, “đáng yêu” như trong phim hoạt hình
Tuesday, 14/01/2020 10:01

Ngắm nhìn chiếc Willys 1941 độ, “đáng yêu” như trong phim hoạt hình

Việc cầm lái một chiếc xe từ năm 1941 đã trở thành một việc hết sức hiếm có. Đặc biệt hơn là độ cho chiếc xe “cổ” những bộ phận ngộ nghĩnh như trong phim hoạt hình.

Dáng vé “đáng yêu” của chiếc bán tải Willys 1941 độ

Chiếc xe bán tải được nhắc đến có tên là Willys được sản xuất từ năm 1941. Chiếc Willys được chế tạo bởi Legens Hot Rod Shop ở Martins, Tennessee, nước Mỹ. Ông sử dụng một khung gầm dạng ống thép độ, la-zăng 20 và 22-inch (phía trước và phía sau), bộ siêu nạp Magnuson làm mát trong, phanh đĩa, hệ thống treo trước và sau độc lập cùng nhiều trang bị hấp dẫn khác như trục truyền động bằng nhôm bóng, hệ thống ống xả độ bằng thép chống gỉ.
Điểm nổi bật nhất chính là dáng vẻ tròn trịa, trông rất “đáng yêu” của xe. Phần đầu xe trông mang hơi hướng từ một bộ phim hoạt hình “Cars” của Pixar, thế nhưng không vì thế mà làm giảm bớt giá trị thủ công và tâm huyết của đội ngũ chế tạo.

Hông xe với những đường bo tròn quyến rũ

Ở bên trong, chiếc xe có trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa. Bảng táp lô với đồng hồ cho tới cụm điều khiển gắn dưới sàn, hệ thống DVD Eclipse với loa Pioneer, lớp cách âm Dynamat, ghế bọc da Buffalo, thảm nhung BMW và vô lăng từ một chiếc Holden 1951, cùng một nút bấm còi độ.

Không gian nội thất bóng bẩy

Đối với động cơ HEMI V8 dung tích 5.7 lít, thông tin quảng cáo từ sự kiện đấu giá Mecum Auctions không nói rõ là sản sinh bao nhiêu mã lực, nhưng người ta sẽ không bất ngờ nếu nó nhanh như một chiếc hatchback hiệu suất cao. Không biết chiếc bán tải này sẽ được bán đấu giá bao nhiêu tiền nhưng chắc chắn là không rẻ.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục