Trang chủ » Khám phá » Người đàn ông Úc luộc chín miếng thịt 1,5kg ngay trong xe hơi!
Thursday, 19/12/2019 17:18

Người đàn ông Úc luộc chín miếng thịt 1,5kg ngay trong xe hơi!

Thời tiết nắng nóng tại Úc, người đàn ông này đã nảy sinh ra ý tưởng vô cùng khác biệt và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Trong khi nhiều nơi trên thế giới đang phải đối đầu với mùa đông lạnh giá, nước Úc nằm ở Nam Bán Cầu lại đang là mùa hè vô cùng nóng nực. Anh Stu Pengelly sinh sống ở thành phố Perth, nơi nhiệt độ vượt trên 40 độ C trong vài ngày qua, đã tận dụng cơ hội này để thực hiện một thí nghiệm thú vị, qua đó chứng minh mức độ nguy hiểm của xe nóng.

Hình ảnh thịt luộc trên xe Datsun Sunny của anh Stu.

Cụ thể, Stu đã tiến hành nấu thịt lợn luộc trong một chiếc Datsun Sunny cũ rích của mình. Anh ấy đã đặt một miếng thịt 1,5 kg vào trong chiếc xe và rồi để nó trong đó suốt 10 tiếng liên tục. Đến lúc cuối, anh ấy đã lấy miếng thịt ra và ăn nó một cách ngon lành.

Trong suốt quá trình làm thí nghiệm (hay nấu bữa tối), Stu đã không ngừng đo nhiệt độ trong xe, và nói trên trang Facebook cá nhân rằng nhiệt độ đã chạm mức 81 độ sau khi thí nghiệm bắt đầu được 3 tiếng. Anh ấy cũng có cho biết rằng nhiệt độ có thể cao hơn nữa, nếu không phải vì tình trạng tồi tàn của chiếc xe.

Dù vậy, thời gian 10 tiếng và nhiệt độ cao đã thừa đủ để nấu chín miếng thịt. Stu đã cắt và ăn miếng thịt để chứng minh quan điểm của mình.

Hình ảnh và những gì Stu chia sẻ lên Facebook.

“Lời cảnh báo của tôi là đừng để ai hoặc bất cứ thứ gì quý giá ở trong một chiếc xe nóng, dù chỉ là một phút và nếu bạn thấy trẻ nhỏ hoặc chó cưng trong một chiếc xe nóng, đừng do dự đập vỡ một cửa sổ để đưa chúng ra càng sớm càng tốt,” Stu viết trên Facebook.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục