Trang chủ » Tin mới » Nissan X-Trail được ưu đãi lên tới 60 triệu đồng trong tháng 3
Monday, 09/03/2020 9:06

Nissan X-Trail được ưu đãi lên tới 60 triệu đồng trong tháng 3

Cả 3 phiên bản của Nissan đều được áp dụng mức ưu đãi của Nissan Việt Nam, đây là thông tin rất hấp dẫn với người tiêu dùng. Mức ưu đãi bao gồm cả quà tặng phụ kiện và mức hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Nissan X-Trail được ưu đãi lên tới 60 triệu đồng trong tháng 3

Trước tình hình thị trường ô tô Việt Nam vẫn nằm trong thời kỳ thấp điểm sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán, Nissan Việt Nam tiếp tục kéo dài chương trình khuyến mãi cho 4 dòng xe hiện đang phân phối tại nước ta. Phần lớn chương trình khuyến mãi tháng 3 này của Nissan Việt Nam không khác nhiều với những tháng trước đó, ví dụ như Nissan Terra tiếp tục là sản phẩm có nhiều ưu đãi nhất.

Ở tháng 3 này Nissan X-Trail đã được Nissan Việt Nam nâng thêm ưu đãi. Cụ thể, cả 3 phiên bản của mẫu crossover cỡ C này giờ đây đều nằm trong diện khuyến mãi thay vì chỉ có 2 phiên bản như trước đây. Tiếp đến, tuy không còn quà tặng tiền mặt trị giá 25 triệu đồng thế nhưng người dùng sẽ được hỗ trợ tới 50% lệ phí trước bạ, tương đương với giá trị lên tới 60 triệu đồng nếu người dùng mua phiên bản 2.5 SV 4WD tại Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng vẫn sẽ được tặng các quà tặng phụ kiện như những tháng trước đây.

Bên cạnh đó, ở chương trình khuyến mãi tháng 3 này, chỉ có 3 phiên bản của Nissan Sunny được áp dụng ưu đãi thay vì tất cả các phiên bản như trước đây. Cụ thể, 2 phiên bản bị loại ra khỏi chương trình ưu đãi gồm bản XV 1.5 AT có giá 498 triệu đồng và bản XT 1.5 AT (468 triệu đồng). Dường như đây không phải là một nước đi đúng đắn lắm bởi ở phân khúc sedan cỡ B, Nissan Sunny luôn khá mờ nhạt trước các đối thủ như Hyundai Accent hay Toyota Vios dù rằng giá bán khá rẻ. Nguyên nhân là do thiết kế nội/ngoại thất cũng như các trang bị của Nissan Sunny đã có phần “lỗi thời” so với xu thế chung.

Đây sẽ là thời điểm vàng cho những ai đang để mắt tới những chiếc “xế cưng” của nhà Nissan “xuống tiền” bởi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục