Trang chủ » Tin mới » Toyota Fortuner tiếp tục ưu đãi sâu, giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng
Friday, 06/03/2020 15:55

Toyota Fortuner tiếp tục ưu đãi sâu, giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng

Nằm trong chương trình khuyến mãi hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, Toyota Fortuner đã giảm giá sâu tại các đại lý để kích thích nhu cầu mua của người dùng.

Toyota Fortuner tiếp tục ưu đãi sâu, giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng

Bước sang tháng 3/2020, Toyota Việt Nam tiếp tục kéo dài chương trình ưu đãi cho Toyota Corolla Altis, Toyota Innova và Toyota Fortuner. Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 31/3/2020, khi hoàn tất thủ tục thanh toán 100% hóa đơn mua xe Toyota Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Toyota Innova (2 bản 2.0 MT và 2.0 AT), Toyota Fortuner (2 bản 2.4 AT 4×2 và 2.4 MT 4×2) sẽ được hỗ trợ 1 phần phí trước bạ.

Chương trình hỗ trợ phí trước bạ cho 3 mẫu xe trên đã được Toyota Việt Nam áp dụng trong nhiều tháng. Tuy nhiên khác với trước đây, ở tháng 3/2020 này hãng xe Nhật Bản không quy định mức hỗ trợ cụ thể mà quyết định này sẽ tùy theo chính sách của từng đại lý.

Một đại lý ở khu vực Hà Nội, tư vấn bán hàng chào bán Toyota Fortuner với mức ưu đãi lên tới 90 triệu đồng cho phiên bản 2.4 AT 4×2 nhưng ở một đại lý khác, mức giảm lên tới 100 triệu đồng. Phiên bản 2.4 MT 4×2 vẫn giữ nguyên mức giảm 45 triệu đồng như ở tháng 2 trước đó.

 Mỗi đại lý sẽ có mức giảm giá khác nhau cho người mua

Hai mẫu xe còn lại là Toyota Corolla Altis và Toyota Innova có mức giảm lần lượt là 60 triệu và 70 triệu đồng. Ngoài ra, bên cạnh việc hỗ trợ lệ phí trước bạ, một số đại lý còn sẵn sàng tặng thêm quà tặng phụ kiện trị giá lên tới 45 triệu đồng hay gói bảo hiểm vật chất cho khách hàng.

Việc Toyota Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi linh hoạt như vậy sẽ giúp các đại lý thỏa sức tung ưu đãi cho bộ 3 Corolla Altis, Innova và Fortuner nhằm kích cầu người dùng. Đặc biệt trong thời điểm thị trường ô tô Việt Nam vẫn chưa khôi phục sức tiêu thụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Mỗi đại lý sẽ có một mức giảm khác nhau, nên người dùng sẽ phải chủ động liên hệ để hưởng ưu đãi cao nhất. Đây sẽ là cơ hội vàng để người mua có thể “xuống tiền”, mua cho mình chiếc “xế cưng”.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục