Trang chủ » Trang chủ » Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V
Wednesday, 08/04/2020 10:34

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V

Lịch ra mắt chính xác của Volkswagen Tiguan facelift chưa có nhưng xe chắc chắn sẽ xuất hiện trước mặt người dùng trong năm 2020.

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta có thể nhận ra rằng Volkswagen Tiguan facelift thể thao hơn phiên bản hiện hành rất nhiều đặc biệt là với gói trang bị R-Line. Cản trước thể thao tích hợp hốc gió cỡ lớn rộng gần ngang mũi xe, ốp trang trí hình chữ C cùng chrome mạ thanh ngang chia gió trước.

Tản nhiệt phía trên cũng được làm lại với thanh ngang mảnh mai hơn trong khi chiều rộng nửa dưới nhỉnh hơn một chút. Đèn pha cũng được thay mới và nay kết hợp với tản nhiệt thành một khối thống nhất.

Hông xe mềm mại nhưng không kém phần thể thao

Hông xe Tiguan facelift được giữ nguyên nhưng đuôi xe nhận được nhiều cải tiến đáng kể, bao gồm đèn hậu LED họa tiết boomerang, cản sau mới và hệ thống 4 ống xả thực chất là 2 ống xả tách đôi.

Nội thất Volkswagen Tiguan dự kiến không thay đổi nhiều ở lần nâng cấp này khi xe chỉ có thêm một vài tùy chọn thẩm mỹ, thay đổi ốp trang trí cùng nâng cấp phần mềm hệ thống thông tin giải trí.

Đuôi xe sắc sảo với cụm đèn hậu cân đối

Hệ thống truyền động là mảng bí ẩn nhất trên Tiguan mới khi có nhiều thông tin cho thấy Tiguan có thể sử dụng các tùy chọn động cơ lấy từ Golf đời 8 mới nhất và quan trọng hơn là 2 phiên bản hybrid sạc điện cùng hiệu suất cao Tiguan R.

Trong khi bản hybrid chọn tiết kiệm nhiên liệu làm tiêu chí hàng đầu khi kết hợp động cơ 1.4L tăng áp với ắc quy lithium-ion 13 kWh cho công suất 242 mã lực thì Tiguan R sử dụng động cơ 2.0L tăng áp với công suất dự kiến lên tới 328 mã lực khi kết hợp với hộp số ly hợp kép cùng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục