Trang chủ » Trang chủ » “Xả hàng” xe đời 2019, Toyota Wigo được tặng kèm gói bảo hiểm vật chất
Thursday, 19/03/2020 10:18

“Xả hàng” xe đời 2019, Toyota Wigo được tặng kèm gói bảo hiểm vật chất

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp, những chiếc Toyota Wigo đời 2019 còn được đại lý tặng kèm phụ kiện và cả gói bảo hiểm vật chất.

“Xả hàng” xe đời 2019, Toyota Wigo được tặng kèm gói bảo hiểm vật chất

Bước sang tháng 3/2020, thị trường ô tô Việt Nam có phần sôi động hơn tháng 2 trước đó khi không chỉ nhiều mẫu xe có ưu đãi lớn nhằm chạy đua doanh số, nhiều sản phẩm cũng được giảm giá để “xả hàng” tồn kho, trong số đó có cả Toyota Wigo. Cụ thể, giá bán thực tế của mẫu hatchback hạng A nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia này đang tương đối thấp tại đại lý nhưng không đồng đều do chính sách của mỗi bên khác nhau nhưng đều áp dụng cho những chiếc có đời sản xuất là 2019.

Tham khảo qua thị trường, các đại lý ở khu vực phía Bắc hiện đang chào bán bản số sàn MT của Toyota Wigo 2019 với mức giảm lên tới 25 triệu đồng xuống còn 330 triệu đồng còn bản số tự động AT thì có mức giảm thấp hơn, chỉ khoảng 10 triệu đồng xuống còn 395 triệu đồng. Tuy nhiên, ưu đãi của các đại lý trong khu vực phía Nam lại tập trung vào bản số tự động nhiều hơn khi mức giảm giá lên tới 20 triệu đồng. Ngoài ưu đãi về giá bán, những chiếc Toyota Wigo đời 2019 này đều được các tư vấn bán hàng chào bán với quà tặng đi kèm là phụ kiện và bảo hiểm vật chất.

Khoang cabin lịch lãm, sang trọng

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, Toyota Wigo đã từng tạo ra được tiếng vang lớn khi lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 8/2018. Dù bị người tiêu dùng chê lên chê xuống do trang bị còn nghèo nàn so với các đối thủ cùng phân khúc được lắp ráp trong nước như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning nhưng doanh số của

Toyota Wigo đã từng đạt đỉnh, lên tới 1.529 xe vào tháng 10/2018. Thậm chí, ở tháng 3/2019, mẫu xe này từng bán chạy nhất phân khúc hatchback hạng A nhờ các chương trình khuyến mãi, giảm giá của cả Toyota Việt Nam lẫn dại lý chính hãng.

Tuy nhiên, sau tháng thăng hoa đó, từ đó đến nay Toyota Wigo vẫn khá trầm lắng. Tháng 2/2020 vừa qua, mẫu xe này chỉ đạt doanh số 167 xe, xếp hạng chót trong phân khúc.

Thu Hoài / CLVN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục